PUBG Mobile ra mắt bản update 0.17 với nhiều cập nhật mới đáng giá

Bản 0.17 của PUBG Mobile sẽ viết tiếp thành công cho tựa game FPS Battle Royale do Tencent hậu thuẫn.

Phiên bản 0.16.5 của PUBG Mobile đã mang tới hàng loạt những nội dung thú vị như: Snowbike – xe máy tuyết ở Vikendi, chế độ chơi Domination – màn chơi chiếm cứ điểm với thể thức 4v4, bản đồ TDM mới có tên “Town”, chế độ Arena Training,… Dự kiến, sức hút của PUBG Mobile sẽ còn gia tăng mạnh mẽ trong năm 2020 này với phiên bản 0.17. Dưới đây là những nội dung đáng để cộng đồng mong ngóng nhất ở phiên bản mới.

1. Súng DBS

DBS là khẩu súng mới có sát thương tối đa lên đến 234  khiến tất cả những trang bị phòng thủ xịn nhất như “mũ 3, giáp 3” đều bị dùi thung. DBS là một khẩu Shotgun nòng kép kiểu bullpup.

Súng có thể nạp tối đa 14 viên với 2 băng đạn phía bên trong. Và nhờ đặc điểm đó súng DBS tạo ra sát thương rất lớn. Có lẽ đây là khẩu shootgun tốt nhất khi tấn công ở cự ly gần.

2. Chế độ Bão Tuyết

Chế độ này có quy mô cả trăm người cùng tham chiến giống chế độ cũ. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Theo đó, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động và ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân vật, các game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi.

Các hân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để hiển thị nhiệt độ thân thể. Nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó sẽ tác động trực tiếp vào thanh máu. Muốn vượt qua những cơn bão tuyết lạnh giá, game thủ sẽ phải tìm cánh nhặt cành cây trên đường hoặc từ chính đối phương bị hạ gục, tương tự như nhặt các món trang bị khác.

3. Tính năng Drone

Một video đã lộ bản beta của PUBG Mobile Trung Quốc có sự xuất hiện của Drone. Và trong tương lai sẽ cập nhật ở phiên bản quốc tế. Ở Call Of Duty Mobile, drones đóng vai trò quan trọng để có thể dò tìm đối thủ. Tính năng hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều gameplay rất mới lạ.

4. Công viên giải trí

Tính năng khu vui chơi giải trí sẽ được cập nhật trên bản đồ nhỏ ở góc phải, có nhiều dụng cụ cầm tay cổ điển khá phù hợp với game thủ thế hệ 8x 9x.

5. Góc nhìn Camera chết

Tính năng đã xuất hiện trên tựa game GTA V huyền thoại đem lại cảm giác chân thực hứa hẹn sẽ cập nhật trên PUBG Mobile bản 0.17 nhằm tăng khả năng và cảm xúc “tiếc nuối” cho game thủ.

Nguồn: Tổng hợp

2 thoughts on “PUBG Mobile ra mắt bản update 0.17 với nhiều cập nhật mới đáng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.